Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến đại biểu Quốc hội về dự thảo Nghị quyết “Đẩy mạnh thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững đến năm 2020” - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2014)
Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến đại biểu Quốc hội về dự thảo Nghị quyết “Đẩy mạnh thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững đến năm 2020” (Số: 692/BC-UBTVQH13) được Ủy ban Thường vụ Quốc hội báo cáo trước Quốc hội ngày 20/06/2014. Nội dung của Báo cáo gồm 2 điều trên cơ sở 180 ý kiến của đại biểu Quốc hội góp ý cho dự thảo Nghị quyết.