Báo cáo kết quả khảo sát về Kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm 2018 (đính kèm phụ lục 01,02) - Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, thiếu niên và Nhi đồng (2018)
Toàn văn nội dung báo cáo kết quả khảo sát về Kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm 2018 (đính kèm phụ lục 01,02)