Báo cáo kết quả khảo sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về bảo vệ, phát huy giá trị di sản văn hóa cố đô Huế (Kèm Phụ lục) - Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, thiếu niên và Nhi đồng (2018)
Toàn văn báo cáo kết quả khảo sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về bảo vệ, phát huy giá trị di sản văn hóa cố đô Huế và kèm Phụ lục