Báo cáo thực hiện Nghị quyết số 113/2015/QH13 về tiếp tục thực hiện các Nghị quyết của Quốc hội khóa XIII về hoạt động giám sát chuyên đề, hoạt động chất vấn và Nghị quyết số 83/2019/QH14 ngày 14/6/2019 về hoạt động chất vấn tại Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV liên quan đến lĩnh vực xây dựng - Bộ Xây dựng (2020)
Báo cáo thực hiện Nghị quyết số 113/2015/QH13 về tiếp tục thực hiện các Nghị quyết của Quốc hội khóa XIII về hoạt động giám sát chuyên đề, hoạt động chất vấn và Nghị quyết số 83/2019/QH14 ngày 14/6/2019 về hoạt động chất vấn tại Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV liên quan đến lĩnh vực xây dựng (Số: 34/BC- BXD). Báo cáo được Bộ Xây dựng trình Quốc hội vào ngày 13/04/2020. Báo cáo gồm các nội dung: (1) Thông tin chung; (2) Kết quả thực hiện Nghị quyết về hoạt động giám sát chuyên đề, hoạt động chất vấn; (3) Kết quả thực hiện Nghị quyết về hoạt động chất vấn liên quan đến lĩnh vực xây dựng.