Báo cáo công tác của Ủy ban thường vụ Quốc hội từ sau kỳ họp thứ 6 đến kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIII - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2014)
Báo cáo công tác của Ủy ban thường vụ Quốc hội từ sau kỳ họp thứ 6 đến kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIII (Số: 668/BC-UBTVQH13) được Ủy ban Thường vụ Quốc hội báo cáo trước Quốc hội vào ngày 03/06/2014. Nội dung báo cáo gồm các phần: (1) Kết quả hoạt động từ sau kỳ họp thứ 6 đến kỳ họp thứ 7; (2) Phương hướng, nhiệm vụ chủ yếu từ nay đến cuối năm 2014,