Báo cáo về việc thực hiện Nghị quyết số 113/2015/QH13 của Quốc hội khóa XIII, Nghị quyết số 55/2017/QH14 và Nghị quyết số 100/2019/QH2014 của Quốc hội khóa XIV về hoạt động giám sát chuyên đề, hoạt động chất vấn - Bộ Thông tin và truyền thông (2020)
Báo cáo về việc thực hiện Nghị quyết số 113/2015/QH13 của Quốc hội khóa XIII, Nghị quyết số 55/2017/QH14 và Nghị quyết số 100/2019/QH2014 của Quốc hội khóa XIV về hoạt động giám sát chuyên đề, hoạt động chất vấn (Số: 34/BC-BTTTT). Báo cáo được Bộ Thông tin và truyền thông trình Quốc hội ngày 29/04/2020 gồm các nội dung: (1) Thông tin chung; (2) Kết quả thực hiện NQ về chất vấn và giám sát chuyên đề.