Nghị quyết về chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 7, Quốc hội khoá XIII - Quốc hội (2014)
Nghị quyết về chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 7, Quốc hội khoá XIII (Nghị quyết số: 75 /2014/QH13) dựa trên cơ sở kết quả chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 7, Quốc hội khoá XIII. Nghị quyết đã tổng kết các giải pháp mà các thành viên của Chính phủ đã cam kết trước Quốc hội và yêu cầu trong các lĩnh vực: (1) tài chính, (2) giáo dục và đào tạo, (3) thuộc chức năng, nhiệm vụ tham mưu và quản lý của Bộ Tư pháp, (4) thanh tra. Nghị quyết được Quốc hội khoá XIII, kỳ họp thứ 7 thông qua ngày 24/06/2014.