Báo cáo kết quả hoạt động từ Kỳ họp thứ 5 đến Kỳ họp thứ 6 và dự kiến chương trình công tác năm 2019 - Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, thiếu niên và Nhi đồng (2018)
Báo cáo về kết quả hoạt động từ Kỳ họp thứ 5 đến Kỳ họp thứ 6 và dự kiến chương trình công tác năm 2019 của Uỷ ban Văn hoá, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng.