Báo cáo kết quả giám sát “Việc thực hiện chính sách, pháp luật về giảm nghèo, giai đoạn 2005-2012” - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2014)
Báo cáo kết quả giám sát “Việc thực hiện chính sách, pháp luật về giảm nghèo, giai đoạn 2005 - 2012” (Số: 660/BC-UBTVQH13 ) được Quốc hội được xem xét vào ngày 19/05/2014. Nội dung báo cáo gồm các phần: (1) Kết quả thực hiện chính sách, pháp luật về giảm nghèo giai đoạn 2005-2012, (2) Đánh giá chung, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm, (3) Kiến nghị.