Báo cáo kết quả hoạt động giám sát của Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Hội đồng Dân tộc, các Ủy ban của Quốc hội, các Đoàn đại biểu Quốc hội và đại biểu Quốc hội năm 2019 (kèm theo 6 phụ lục) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2020)
Báo cáo kết quả hoạt động giám sát của Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Hội đồng Dân tộc, các Ủy ban của Quốc hội, các Đoàn đại biểu Quốc hội và đại biểu Quốc hội năm 2019 (kèm theo 6 phụ lục) (Số: 524/BC-UBTVQH14). Báo cáo được trình Quốc hội vào ngày 29/04/2020; gồm các nội dung: (1) Kết quả thực hiện hoạt động giám sát năm 2019; (2) Kiến nghị đề xuất. Kèm theo báo cáo là 6 phụ lục cụ thể.