Báo cáo tóm tắt giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Nghị quyết về tiếp tục tăng cường hiệu lực, hiệu quả việc thực hiện chính sách, pháp luật về phòng, chống xâm hại trẻ em - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2020)
Báo cáo tóm tắt giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Nghị quyết về tiếp tục tăng cường hiệu lực, hiệu quả việc thực hiện chính sách, pháp luật về phòng, chống xâm hại trẻ em được trình Quốc hội vào ngày 18/06/2020. Báo cáo gồm các nội dung: 1. Về khoản 2 Điều 2; 2. Về điểm k khoản 2 Điều 2; 3. Về điểm q khoản 2 Điều 2.