Báo cáo kết quả thực hiện chính sách, pháp luật về phòng, chống xâm hại trẻ em - Ban Thường trực Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (2020)
Báo cáo kết quả thực hiện chính sách, pháp luật về phòng, chống xâm hại trẻ em (Số:105/BC-MTTW-BTT). Báo cáo được Ban thường trực trình Quốc hội vào ngày 10/03/2020 gồm các nội dung: (1) Đánh giá tình hình xâm hại trẻ em; (2) MTTQVN thực hiện chính sách về phòng, chống xâm hại trẻ em; (3) Giải pháp nâng cao hiệu quả thực hiện chính sách, pháp luật về phòng, chống xâm hại trẻ em.