Báo cáo kết quả giám sát việc giải quyết, trả lời kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV (kèm theo 1 danh mục và 11 phụ lục) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2020)
Báo cáo kết quả giám sát việc giải quyết, trả lời kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV (kèm theo 1 danh mục và 11 phụ lục) (Số: 530 /BC-UBTVQH14). Báo cáo được Ủy ban Thường vụ Quốc hội trình Quốc hội vào ngày 18/05/2020 gồm các nội dung: (1) Tình hình nội dung kiến nghị và kết quả giải quyết trả lời; (2) Đánh giá chung; (3) Kiến nghị. Kèm theo báo cáo là 1 danh mục và 11 phụ lục