Báo cáo tình hình thực hiện chính sách, pháp luật về phòng, chống xâm hại trẻ em giai đoạn 01/01/2015-30/6/2019 - Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (2019)
Báo cáo tình hình thực hiện chính sách, pháp luật về phòng, chống xâm hại trẻ em giai đoạn 01/01/2015-30/6/2019 (Số: 407/BC-ĐCT-CSLP). Báo cáo được Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam vào ngày 31/10/2019 gồm các nội dung: (1) Đánh giá tình hình xâm hại trẻ em; (2) Thực hiện chính sách, pháp luật về phòng, chống xâm hại trẻ em; (3) Đánh giá chung; (4) Giải pháp, kiến nghị nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống xâm hại trẻ em.