Thống kê số liệu thụ lý, xét xử các tội phạm xâm hại trẻ em (Số liệu từ 01/01/2015 đến 30/06/2019) - Tòa án nhân dân tối cao (2020)
Thống kê số liệu thụ lý, xét xử các tội phạm xâm hại trẻ em (Số liệu từ 01/01/2015 đến 30/06/2019) thống kê chi tiết các vụ việc mà Tòa đã tiến hành thụ lý và xử lý trên hai cơ sở chính: (1) Các tội danh về xâm hại trẻ em và (2) Các tội danh khác mà có trẻ em là nạn nhân.