Báo cáo kết quả giám sát “Việc thực hiện chính sách, pháp luật về phòng, chống xâm hại trẻ em” (kèm theo 7 phụ lục) - Đoàn giám sát (2020)
Báo cáo kết quả giám sát “Việc thực hiện chính sách, pháp luật về phòng, chống xâm hại trẻ em” (kèm theo 7 phụ lục) (Số: 69 /BC-ĐGS). Báo cáo được Đoàn giám sát trình Quốc hội vào ngày 19/05/2020. Báo cáo gồm các nội dung: (1) Tình hình chung về xâm hại trẻ em; (2) Công tác ban hành chính sách, pháp luật về phòng, chống xâm hại trẻ em; (3) Việc thực hiện chính sách, pháp luật về phòng, chống xâm hại trẻ em; (4) Nguyên nhân, trách nhiệm và bài học kinh nghiệm; (5) Giải pháp và kiến nghị nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống xam hại trẻ em trong thời gian tới. Báo cáo kèm theo 7 phụ lục cụ thể về từng số liệu tình hình xâm hại trẻ em.