Báo cáo bổ sung việc thực hiện chính sách, luật pháp về phòng, chống xâm hại trẻ em giai đoạn 2015-2019 - Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (2020)
Báo cáo bổ sung việc thực hiện chính sách, luật pháp về phòng, chống xâm hại trẻ em giai đoạn 2015 - 2019 (Số: 478/BC-ĐCT-CSLP). Báo cáo được Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam trình Quốc hội vào ngày 10/02/2020 gồm các nội dung: (1) Báo cáo bổ sung về tình hình thực hiện chính sách, pháp luật về phòng, chống xâm hại trẻ em; (2) Kiến nghị.