Dự thảo Nghị quyết về tiếp tục tăng cường hiệu lực, hiệu quả việc thực hiện chính sách, pháp luật về phòng, chống xâm hại trẻ em - Quốc hội (2020)
Dự thảo Nghị quyết về tiếp tục tăng cường hiệu lực, hiệu quả việc thực hiện chính sách, pháp luật về phòng, chống xâm hại trẻ em gồm các điều: Điều 1. Đánh giá kết quả thực hiện; Điều 2. Nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu; Điều 3. Tổ chức thực hiện.