Báo cáo tóm tắt Kết quả giám sát việc giải quyết, trả lời kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2020)
Báo cáo tóm tắt Kết quả giám sát việc giải quyết, trả lời kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV được trình Quốc hội vào ngày 19/05/2020. Báo cáo gồm các nội dung: (1) Tình hình, nội dung kiến nghị và kết quả giải quyết, trả lời; (2) Về một số tồn tại, hạn chế và kiến nghị.