Báo cáo tóm tắt kết quả giám sát “Việc thực hiện chính sách, pháp luật về phòng, chống xâm hại trẻ em” - Quốc hội (2020)
Báo cáo tóm tắt Kết quả giám sát “Việc thực hiện chính sách, pháp luật về phòng, chống xâm hại trẻ em” được trình Quốc hội vào ngày 22/05/2020, gồm các nội dung: (1) Tình hình chung; (2) Tình hình ban hành chính sách, pháp luật và thực hiện; (3) Nguyên nhân của tồn tại, hạn chế; (4) Giải pháp, kiến nghị.