Báo cáo kết quả giám sát của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam từ sau kỳ họp thứ 8 đến kỳ họp thứ 9 Quốc hội khóa XIV - Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (2020)
Báo cáo kết quả giám sát của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam từ sau kỳ họp thứ 8 đến kỳ họp thứ 9 Quốc hội khóa XIV (Số: 140/BC-MTTW-ĐCT) được trình Quốc hội vào ngày 11/05/2020. Báo cáo gồm các nội dung: (1) Khái quát việc thực hiện; (2) Kết quả thực hiện; (3) Đánh giá chung; (4) Nhiệm vụ, giải pháp.