Báo cáo việc thực hiện chính sách, pháp luật về phòng, chống xâm hại trẻ em (kèm theo 13 phụ lục) - Chính phủ (2020)
Báo cáo việc thực hiện chính sách, pháp luật về phòng, chống xâm hại trẻ em (kèm theo 13 phụ lục) (Số: 217 /BC-CP). Báo cáo được Chính phủ trình Quốc hội vào ngày 14/05/2020. Báo cáo gồm các nội dung: (1) Phần A - Đánh giá chung về tình hình trẻ em và xâm hại trẻ em; (2) Phần B - Việc ban hành chính sách, văn bản quy phạm pháp luật về phòng, chống xâm hại trẻ em; (3) Phần C - Việc thực hiện chính sách, pháp luật về phòng, chống xâm hại trẻ em; (4) Phần D - Giải pháp, kiến nghị nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống xâm hại trẻ em. Kèm theo báo cáo là 13 phụ lục.