Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Nghị quyết về tiếp tục tăng cường hiệu lực, hiệu quả việc thực hiện chính sách, pháp luật về phòng, chống xâm hại trẻ em - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2020)
Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Nghị quyết về tiếp tục tăng cường hiệu lực, hiệu quả việc thực hiện chính sách, pháp luật về phòng, chống xâm hại trẻ em (Số: 562/BC-UBTVQH14). Báo cáo được trình Quốc hội ngày 16/06/2020. Báo cáo gồm 4 mục nêu rõ các điều khoản sửa đổi, chỉnh lý sau khi tiếp nhận góp ý đến từ các đại biểu Quốc hội.