Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận trực tuyến về Kết quả giám sát chuyên đề “Việc thực hiện chính sách, pháp luật về phòng, chống xâm hại trẻ em” từ ngày 01/01/2015 đến ngày 30/6/2019 và dự thảo Nghị quyết của Quốc hội “Về tiếp tục tăng cường hiệu lực, hiệu quả việc thực hiện chính sách, pháp luật về phòng, chống xâm hại trẻ em” - Quốc hội (2020)
Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận trực tuyến về Kết quả giám sát chuyên đề “Việc thực hiện chính sách, pháp luật về phòng, chống xâm hại trẻ em” từ ngày 01/01/2015 đến ngày 30/6/2019 và dự thảo Nghị quyết của Quốc hội “Về tiếp tục tăng cường hiệu lực, hiệu quả việc thực hiện chính sách, pháp luật về phòng, chống xâm hại trẻ em” (Số: 3693/BC-TTKQH). Báo cáo được trình Quốc hội vào ngày 08/06/2020 gồm các nội dung: (1) Về kết quả giám sát; (2) Một số kiến nghị; (3) Về dự thảo Nghị quyết.