Báo cáo Giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật hoạt động giám sát của Quốc hội và Hội đồng nhân dân - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2015)
Báo cáo Giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật hoạt động giám sát của Quốc hội và Hội đồng nhân dân (Số: 996/BC-UBTVQH13). Báo cáo được Ủy ban thường vụ Quốc hội trình Quốc hội vào ngày 17/11/2015. Báo cáo gồm 19 vấn đề nêu rõ các sửa đổi, chính lý sau khi tiếp thu ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội về dự thảo.