Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thuế giá trị gia tăng, Luật Thuế tiêu thụ đặc biệt và Luật Quản lý thuế - Quốc hội (2015)
Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thuế giá trị gia tăng, luật Thuế tiêu thụ đặc biệt và Luật quản lý thuế gồm 4 điều nêu rõ các khoản chỉnh sửa, bổ sung của Luật Thuế giá trị gia tăng, luật thuế tiêu thụ đặc biệt và Luật Quản lý thuế.