Dự thảo Luật An toàn thông tin mạng (Dự thảo 16/11/2015) - Quốc hội (2015)
Dự thảo Luật An toàn thông tin mạng (Dự thảo 16/11/2015) gồm 8 chương và 54 điều quy định các vấn đề cơ bản trong quản lý, đảm bảo an toàn thông tin trên không gian mạng.