Dự thảo Luật Khí tượng thủy văn (Dự thảo ngày 27/10/2015) - Quốc hội (2015)
Dự thảo Luật Khí tượng thủy văn (Dự thảo ngày 27/10/2015) gồm 10 chương và 57 điều quy định chi tiết, cụ thể các vấn đề thuộc lĩnh vực khí tượng thủy văn.