Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận ở Tổ về dự kiến Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2013 - Đoàn Thư ký kỳ họp (2012)
Báo cáo của Đoàn Thư ký kỳ họp kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XIII tổng hợp ý kiến của các đại biểu Quốc hội thảo luận ở Tổ về dự kiến Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2013.