Báo cáo hoạt động của Ủy ban về các vấn đề xã hội từ kỳ họp thứ hai đến kỳ họp thứ ba Quốc hội khóa XIII, dự kiến hoạt động đến cuối năm 2012 - Ủy ban về các vấn đề xã hội (2012)
Báo cáo các hoạt động chính của Ủy ban về các vấn đề xã hội từ kỳ họp thứ hai đến kỳ họp thứ ba Quốc hội khóa XIII và dự kiến chương trình hoạt động của Ủy ban đến cuối năm 2012.