Báo cáo công tác của Ủy ban Tư pháp từ kỳ họp thứ hai đến kỳ họp thứ ba của Quốc hội khóa XIII và dự kiến chương trình công tác đến hết năm 2012 - Ủy ban Tư pháp (2012)
Báo cáo công tác của Ủy ban Tư pháp từ kỳ họp thứ hai đến kỳ họp thứ ba của Quốc hội khóa XIII và dự kiến chương trình công tác đến hết năm 2012 của Ủy ban.