Báo cáo của Chính phủ bổ sung kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2011, tình hình thực hiện nhiệm vụ 4 tháng đầu năm và những giải pháp chủ yếu tập trung chỉ đạo, điều hành trong những tháng còn lại của năm 2012 - Chính phủ (2012)
Báo cáo của Chính phủ do Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trình bày bổ sung kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2011, tình hình thực hiện nhiệm vụ 4 tháng đầu năm và những giải pháp chủ yếu tập trung chỉ đạo, điều hành trong những tháng còn lại của năm 2012 tại kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XIII.