Báo cáo một số ý kiến về Đề án tổng thể tái cơ cấu nền kinh tế gắn với đổi mới mô hình tăng trưởng theo hướng nâng cao chất lượng, hiệu quả và khả năng cạnh tranh - Ủy ban Kinh tế (2012)
Báo cáo một số ý kiến của Ủy ban Kinh tế của Quốc hội về Đề án tổng thể tái cơ cấu nền kinh tế gắn với đổi mới tăng trưởng theo hướng nâng cao chất lượng, hiệu quả và khả năng cạnh tranh.