Báo cáo hoạt động của Hội đồng dân tộc, từ sau kỳ họp thứ hai, đến kỳ họp thứ ba; dự kiến nội dung hoạt động từ sau kỳ họp thứ ba, đến kỳ họp thứ tư - Hội đồng Dân tộc (2012)
Báo cáo hoạt động của Hội đồng Dân tộc từ sau kỳ họp thứ hai đến kỳ họp thứ ba Quốc hội khóa XIII và dự kiến nội dung hoạt động từ sau kỳ họp thứ ba đến kỳ họp thứ tư của Quốc hội khóa XIII.