Báo cáo công tác của Ủy ban Đối ngoại từ kỳ họp thứ hai đến kỳ họp thứ ba Quốc hội khóa XIII và Chương trình công tác đến hết năm 2012 - Ủy ban Đối ngoại (2012)
Báo cáo công tác của Ủy ban Đối ngoại từ kỳ họp thứ hai đến kỳ họp thứ ba Quốc hội khóa XIII và chương trình công tác của Ủy ban đến hết năm 2012.