Báo cáo công tác từ sau kỳ họp thứ 2 đến kỳ họp thứ ba của Quốc hội, dự kiến chương trình công tác đến cuối năm 2012 - Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường (2012)
Báo cáo công tác của Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường từ sau kỳ họp thứ hai đến kỳ họp thứ ba Quốc hội khóa XIII và dự kiến chương trình công tác của Ủy ban đến cuối năm 2012.