Báo cáo kết quả hoạt động của Ủy ban pháp luật từ kỳ họp thứ hai (tháng 11/2011) đến kỳ họp thứ ba của Quốc hội (tháng 6/2012) và dự kiến chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2012 - Ủy ban Pháp luật (2012)
Báo cáo kết quả hoạt động của Ủy ban Pháp luật từ kỳ họp thứ hai đến kỳ họp thứ ba của Quốc hội khóa XIII và dự kiến chương trình công tác của Ủy ban 6 tháng cuối năm 2012.