Báo cáo kết quả phiên giải trình của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội về chính sách, pháp luật bảo trợ xã hội tại Ủy ban về các vấn đề xã hội - Ủy ban về các vấn đề xã hội (2012)
Báo cáo của Ủy ban về các vấn đề xã hội về kết quả phiên giải trình của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội về chính sách, pháp luật bảo trợ xã hội bao gồm một số nội dung về tình hình thực hiện chính sách, pháp luật về bảo trợ xã hội cùng một số hạn chế, khó khăn.