Báo cáo kết quả thực hiện trả lời chất vấn của các đại biểu Quốc hội và ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 2 - Quốc hội khóa XIII - Bộ Tài nguyên và Môi trường (2012)
Báo cáo của Bộ Tài nguyên và Môi trường về kết quả thực hiện trả lời chất vấn của các đại biểu Quốc hội và ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XIII về lĩnh vực quản lý đất đai, bảo vệ môi trường, địa chất và khoáng sản, biến đổi khí hậu,