Báo cáo kết quả giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về người có công với cách mạng - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2012)
Báo cáo của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về kết quả giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về người có công với cách mạng bao gồm một số nội dung: kết quả thực hiện chính sách, pháp luật về người có công với cách mạng; hạn chế, khó khăn, vướng mắc trong việc thực hiện; một số kiến nghị.