Báo cáo tổng hợp việc thực hiện lời hứa, trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ hai Quốc hội khóa XIII - Ban Công tác đại biểu (2012)
Báo cáo tổng hợp của Ban Công tác đại biểu về việc thực hiện lời hứa, trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ hai Quốc hội khóa XIII về lĩnh vực giao thông vận tải, nông nghiệp và phát triển nông thôn, giáo dục và đào tạo, tài chính, ngân hàng.