Báo cáo kết quả giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em giai đoạn 2008-2010 - Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng (2012)
Báo cáo của Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng về kết quả giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em giai đoạn 2008-2010 bao gồm một số nội dung: khái quát tình hình bạo lực, xâm hại trẻ em; việc triển khai thực hiện chính sách, pháp luật về phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em; đề xuất, kiến nghị.