Phụ lục tập hợp chất vấn theo bộ, ngành (tính đến 17 giờ ngày 12/6/2012) (2012)
Văn bản phụ lục tổng hợp các chất vấn của đại biểu Quốc hội theo bộ, ngành tính đến 17 giờ ngày 12/6/2012 được gửi đến kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIII.