Báo cáo thẩm tra dự án Luật Tài nguyên nước (sửa đổi) - Ủy ban Kinh tế (2011)
Báo cáo của Ủy ban Kinh tế thẩm tra dự án Luật Tài nguyên nước (sửa đổi) được trình bày tại kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XIII với một số nội dung như: Sự cần thiết ban hành luật; phạm vi điều chỉnh; điều tra cơ bản và quy hoạch tài nguyên nước; tài chính tài nguyên nước; phương án phòng, chống ô nhiễm, suy thoái, cạn kiệt nguồn nước...