Báo cáo thẩm định dự án Luật Xử lý vi phạm hành chính - Hội đồng thẩm định dự án Luật-Bộ Tư pháp (2011)
Báo cáo thẩm định về dự án Luật Xử lý vi phạm hành chính của Hội đồng thẩm định dự án Luật - Bộ Tư pháp với một số nội dung như: phạm vi điều chỉnh, tên gọi Luật; sự phù hợp với đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước; tính hợp hiến, hợp pháp, tính thống nhất, đồng bộ; tính khả thi; tính tương thích với điều ước quốc tế có liên quan; việc tuân thủ trình tự, thủ tục xây dựng luật...