Báo cáo thẩm tra dự án Luật Xử lý vi phạm hành chính - Ủy ban Pháp luật (2011)
Báo cáo của Ủy ban Pháp luật thẩm tra dự án Luật Xử lý vi phạm hành chính được trình bày tại kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XIII với một số nội dung: Phạm vi điều chỉnh; vấn đề giao cho Tòa án thẩm quyền áp dụng các biện pháp xử lý hành chính; phạt tiền; mức phạt tiền tối đa trong các lĩnh vực...