Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận ở Tổ về dự án Luật Quảng cáo - Quốc hội (2011)
Báo cáo của Đoàn Thư ký kỳ họp về tổng hợp ý kiến của các đại biểu Quốc hội thảo luận ở Tổ về dự án Luật Quảng cáo với một số nội dung như: cơ quan quản lý nhà nước về quảng cáo; quyền và nghĩa vụ của tổ chức, cá nhân tham gia hoạt động quảng cáo; những nội dung cấm trong hoạt động quảng cáo...