Báo cáo giải trình tiếp thu ý kiến của Hội đồng thẩm định Bộ Tư pháp về Dự án Luật Tài nguyên nước (sửa đổi) - Bộ Tài nguyên và Môi trường (2011)
Báo cáo của Bộ Tài nguyên và Môi trường giải trình tiếp thu ý kiến của Hội đồng thẩm định Bộ Tư pháp về dự án Luật Tài nguyên nước (sửa đổi) với một số nội dung như: phạm vi điều chỉnh; những quy định cụ thể.