Báo cáo thẩm tra dự án Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá - Ủy ban về các vấn đề xã hội (2011)
Báo cáo của Ủy ban về các vấn đề xã hội thẩm tra dự án Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá được trình bày tại kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XIII với một số nội dung như: sự cần thiết ban hành luật; tính khả thi, hiệu quả của dự án luật; bố cục, phạm vi, đối tượng điều chỉnh; cùng một số nội dung cơ bản của dự án luật như in cảnh báo sức khỏe trên bao bì thuốc lá; xử lý vi phạm quy định cấm hút thuốc lá...