Báo cáo về việc tiếp thu và giải trình ý kiến thẩm định của Bộ Tư pháp đối với dự án Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá - Bộ Y tế (2011)
Báo cáo của Bộ Y tế về việc tiếp thu, giải trình ý kiến thẩm định của Bộ Tư pháp đối với dự án Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá với một số nội dung như các hành vi bị nghiêm cấm; địa điểm cấm hút thuốc lá hoàn toàn; việc cấp giấy phép bán lẻ thuốc lá; việc cấm thuốc lá tại các địa điểm công cộng...